Biển Alu Dán Decal | answerstohomework

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được làm từ hai lớp vật liệu khác nhau: lớp trước hết là tấm nhôm, và lớp thứ nhì là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước quan trọng cho hồ quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in hình ảnh, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên bề mặt tấm nhôm.

 

Biển Alu dán Decal

 

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển Alu Dán Decal

Biển alu bồi decal có nhiều ưu thế khi sử dụng làm loại đại dương quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu thế của loại đại dương này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

Biển Alu Dán Decal
BẢNG HIỆU

Với hồ alu bồi decal, quý khách hàng đủ sức tùy chỉnh kích thước và hình dáng thêm vào với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ nội lực lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để tạo ra một đại dương quảng cáo độc đáo.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được sản xuất từ vật liệu nhôm và decal chất lượng cao, giúp hồ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, biển alu bồi decal sẽ không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhõm, giúp việc lắp đặt và di chuyển trở nên không khó khăn hơn so với những loại hồ quảng cáo khác. Bạn ko cần phải thuê thợ thay thế sửa chữa để lắp đặt hay di chuyển hồ, mà đủ sức tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù hồ alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm lúc sử dụng. Dưới đây là một số yếu điểm của loại biển này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới các loại biển quảng cáo không giống, đại dương alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal ko phải là loại hồ quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ sức bị oxy hóa, đại dương sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu bạn không muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa lựa chọn không giống choBẢNG HIỆU đại dương quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được làm từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và pic được in trực tiếp lên mặt phẳng nhôm. Biển alu compo có độ chất lượng cao hơn so với biển alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được tạo từ tấm acrylic trong suốt, có độ bền cao và không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để xây dựng một biển quảng cáo nổi trội và thu hút khách hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được làm từ thép ko gỉ, có độ tốt cao và không bị oxy hóa lúc sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một biển quảng cáo mới lạ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp đủ sức giúp quý khách hàng. Trước khi đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách hàng muốn in trên biển. Sau đó, liên hệ với nhà sản xuất và yêu cầu báo giá trước khi đặt mua.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Biển Alu Dán Decal

Nếu quý khách quyết định sử dụng biển alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại biển quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

Biển Alu Dán Decal

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại biển quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền xinh và không khó khăn lắp đặt. Tuy nhiên, loại hồ này cũng có nhược điểm như giá trị thành đắt đỏ và ko thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách quyết định sử dụng loại biển này, hãy note các lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa hiệu quả cho plan tiếp thị của doanh nghiệp của mình.

Scroll to Top